KiGanic – Nông dược xanh , sống an lành.

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mang sản phẩm sạch, an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên tới tay người tiêu dùng
Cuộc sống phát triển, sự lên ngôi của các sản phẩm ngành công nghiệp hóa phẩm đang dần chiếm ưu thế. Bên cạnh lợi ích, chúng còn ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình và cả môi trường sống.
Bên cạnh đó, những sản phẩm sạch, tốt lành của người nông dân lại điệp khúc được mùa mất giá do đầu ra thiếu ổn định.
Đó là động lực để KiGanic – kết nối người tiêu dùng và người sản xuất. Mang lại cuộc sống tốt lành là sứ mệnh chúng tôi đặt ra cho mình.

Tây Giang Rose Garden

Các sản phẩm của KiGanic:

+ Nông Dược Xanh Tiên Phước – Sản phẩm sản xuất từ chính các sản vật đặc trưng địa phương miền trung du Quảng Nam như cây sả, cây quế, bưởi, nghệ Tiên Phước giàu tinh dầu và dưỡng chất từ vùng đất trù phú. Chất lượng sản phẩm đã dần lấy được lòng tin của nhiều người tiêu dùng và đạt các giải thưởng cao, trở thành thương hiệu đại diện khi tham gia các hội chợ quảng bá hình ảnh quê nhà.

+ Vườn hồng Oganic Tây Giang tại huyện miền núi Quảng Nam gần biên giới Lào, với sản phẩm nổi trội: nước hoa hồng, trà hoa hồng, xà phòng tắm và nhiều thứ chiết xuất từ cánh hoa. Vườn hoa trồng theo phương pháp tự nhiên, nhẹ nhàng chăm sóc cơ thể bạn theo cách tự nhiên nhất.

Đầu gội Thảo Mộc

Các sản phẩm đều hoàn toàn từ thiên nhiên, không hề có hóa chất. Đảm bảo thân thiện cho bạn và gia đình. Môi trường tự nhiên cũng sẽ rất vui vì thêm nhiều cây được trồng mới, và giảm lượng hóa chất tẩy rửa xả ra môi trường.

KiGanic – tự hào mang người người tiêu dùng đến gần hơn với người sản xuất. Cho một cuộc sống xanh an lành.
Hãy liên hệ với chúng tôi.

Fanpage: fb.com/nongduocxanhsonganlanh
Hotline: 0918 138 180
Địa chỉ: 1071 Hoàng Thúc Trâm, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website khác nhau trên Internet. Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác. Email: hi@topnhat.com