Công ty Leo House Handmade – Mỹ phẩm sạch thơm thảo an lành

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Nhắc đến Leo House, khách hàng nhớ tới sự tận tâm nhiệt tình và uy tín mà sản phẩm mang lại, nơi mà người người nhà nhà an tâm đặt niềm tin với Leo House

Năm năm là một thời gian không quá lâu với một thương hiệu Mỹ Phẩm, nhưng đối với Leo House 3 năm đầu đời là ba năm của những thăng trầm cùng sự nhiệt huyết, đam mê, cống hiến tất cả sự cố nắng, nỗ lực với từng dòng sản phẩm, từng loại sản phẩm.

Điều đặc biệt là tôi từ những sản phẩm rất đỗi bình thường quen thuộc, thổi vào đó chút tấm lòng và sự yêu thương bằng tâm hồn! Có lẽ đối với tôi nhờ hai từ ” tử tế ” mà khách hàng dành cho tôi cũng như đối với Leo House là lý do để thương hiệu Leo House phát triển tới ngày hôm nay.

Để đến được tay khách hàng, mỗi một sản phẩm đều là sự đóng góp của cả tập thể: đội tư vấn, sản xuất, đóng gói, hình ảnh, marketting…với mong muốn mang lại sự trải nghiệm “trọn vẹn” trong từng sản phẩm với khách hàng.

Sản phẩm của LEO HOUSE
Sản phẩm của LEO HOUSE

Leo House vẫn phát triển tới ngày hôm nay đều là nhờ sự yêu mến của khách hàng. Bằng tất cả sự yêu thương đam mê, nhiệt huyết Leo House luôn cố gắng từng ngày để cải tiến sản phẩm, bao bì và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một hoàn thiện hơn!

Ở Leo House có những thỏi son đa sắc màu với hương thơm dịu dàng, sản phẩm chăm sóc tóc từ nguyên liệu nhà quê nhưng lại dễ gây nghiện…mỗi một dòng sản phẩm đều chất chưa bao tâm huyết như những giọt máu chảy trong người của người làm ra sản phẩm. Rất tự hào vì đã cố gắng làm ra những sản phẩm sạch, tự hào khi có được sự mến thương từ khách hàng trong suốt năm năm qua.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mọi cô gái vẻ đẹp an lành từ bên ngoài và tốt cho sức khoẻ bên trong.
BEAUTY OUTSIDE – HEALTHY INSIDE

Giá trị cốt lõi:

Nguyên liệu xanh: Chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí Xanh hàng đầu trong việc tuyển chọn nguyên liệu. Tôi biết rằng khởi nguồn của một sản phẩm tuyệt hảo là những nguyên liệu xanh sạch – An lành tích tụ năng lượng thuần khiết của đất trời!

Sự thấu hiểu: Cởi mở – Chân thành – Sự chia sẻ thấu hiểu. Bằng cái tâm, cảm nhận từ trái tim, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm bên chúng tôi.

Sự biết ơn: Với sự biết ơn chân thành. Chúng tôi luôn trân trọng và thầm biết ơn những người khách hàng đầu tiên đến với Leo House, những đối tác và từng người trong đội ngũ nhân sự. Sự hiện diện của bạn là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực phát triển mỗi ngày

Tầm nhìn: vào tháng 12/2021, chúng tôi là thương hiệu mỹ phẩm xanh sạch – An toàn được người Việt tin dùng với hơn một triệu sản phẩm được bán ra tại các cửa hàng thực phẩm sạch, siêu thị sạch và spa…

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0905139248
  • Website: Leohouse.vn
  • Facebook: fb.me//anhnh169
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website khác nhau trên Internet. Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác. Email: hi@topnhat.com