Happy Day Tourist – Công ty du lịch tổ chức Tour uy tín, giá hấp dẫn

Share on facebook
Facebook
Share on email
Email
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Lời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo cùng quý anh/chị em cán bộ Công Ty Happy Day Tourist gửi lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng cũng như anh /em trong ngành nghề du lịch.
Cùng với sự phát triển ngày càng lớn của ngành nghề du lịch nói riêng và phát triển chung của các ngành nghề dịch vụ tại Việt Nam.
Thấy được tìm năng phát triển ngày càng lớn đó, Happy Day Tourist ra đời với mục đích và phương châm:
– Mục đích:  Những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
– Phương châm: Uy tín, niềm tin khách hàng là tất cả.

Công ty Du lịch Happy Day Tourist
Công ty du lịch Happy Day Tourist

Các lĩnh vực kinh doanh của Happy Day Tourist:
– Tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp trong nước và liên kết các đơn vị tổ chức tour quốc tế.
– Tổ hợp các nhà xe uy tín hàng đầu tại Miền Trung, liên kết các nhà nhà xe uy tín khắp cả nước các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới phục vụ du lịch, công tác, hội nghị, hội thảo, đưa đón sân bay, xe Vip…
– Đặt phòng khách sạn toàn quốc giá rẻ
– Cung cấp các dịch vụ du lịch như: book hướng dẫn viên, đặt nhà hàng, tàu thuyền, đặt vé cáp treo,…
– Tổ chức hội nghị, hội thảo, Teambuilding, Gala dinner,… – Tổ chức open tour: Cù Lao Chàm, Bà Nà, Hội An, City tour Đà Nẵng,…
– Bán vé máy bay nội địa & quốc tế .
– Dịch vụ làm visa, hộ chiếu.

Với tâm niệm “Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng” nên từ lúc đặt bước chân đầu tiên khi tham gia tour đến khi tạm biệt, chúng tôi luôn dành cho chuyến đi của Quý khách sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ đội ngũ cán bộ,nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện, làm việc hết mình để quý khách luôn được hài lòng.
Chúng tôi cam kết với chính mình sẽ luôn đem lại cho Quý khách hàng những chuyến đi du lịch thật vui và đầy thú vị với những dịch vụ tốt nhất trong suốt cuộc hành trình, những dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi sẽ luôn xứng đáng với niềm tin mà quý khách đã dành cho Happy Day Tourist.
Mặc dù tuổi đời công ty còn non trẻ nhưng với tinh thần học hỏi và cố gắng đi lên của đội ngũ nhân viên Công ty.  Happy Day Tourist cam kết sẽ thực hiện châm ngôn đưa ra để tạo  uy tín, niềm tin cũng như hòa đồng chung của sự phát triển đi lên của ngành  nghề du lịch khắp cả nước.
Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Happy Day Tourist chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian qua.
Chúc quý khách có những khám phá mới và niềm vui trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.
Thay mặt ban quản lý công ty
Giám Đốc
Phan Ngọc Lâm (Mr)

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:
19 Tiên Sơn 10, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0906.408.499
Email: info@happydaytourist.com
Website: happydaytourist.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website khác nhau trên Internet. Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác. Email: hi@topnhat.com